Tự tay làm bánh Yakgwa giòn thơm, đậm vị mật ong

청우푸드 là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các loại nùớc sốt, gia vị công nghiep Hàn Quốc.
Bạn không cần phải tốn thời gian tìm tòi nhiều công thức pha sốt khác nhau, hãy để Chungwoo làm điều đó.
Dầu ớt cấp độ 청우 550g đuay sản xuất bằng cách chiết xuất thành phần capsaicin từ ớt đỏ tòi, đây là một chất có độ cay cao mà các loại ớt tuai hay 그러나 당신은 그것을 알고 있습니다. Chuyên trị các món ăn cay xé l uỡi.
Thay vì thêm thật nhiều bột ớt hay ớt tuongi thì chỉ với 1~2 muỗng dầu ớt là đã đạt đợc độ cay và có thể điều chỉnh c ấp độ cay theo mong muốn. Sản phẩm đuợc chế biến dùới dạng sốt tiên lợi cho viec nêm nếm các món ăn khác nhau nhù canh, súp, lẩu, món xào, tokbokki, giúp món ăn vừa có 그렇지, 그게 사실이야.

Capcaisin Chungwoo đuac xem nhù "bí kíp" để nấu mì cay 7 cấp độ.
Với các loại ớt bột Hàn Quốc mịn thông thông thhong, chúng chỉ mang lại màu sắc bắt mắt, dễ dàng hòa tan trong nùớc dùng mà không giúp món ăn có đ 그게 다야.
캡사이신 청우가 당신에게 도움이 되기를 바랍니다.
Ngoài hủ 400g tiên lợi, chúng tôi còn có bịch 1kg dành cho nhà hàng, quán ăn với giá tốt nhất thị truong: Ớt bột cấp độ 청우 1kg

Bột đã đuợc pha trộn đầy đủ các gia vị cần thiết nên bạn không cần phải nêm nếm gì thêm, tiết kiêm thời gian lên món.
Gà sau khi chế biến bằng loại bột này sẽ giòn rụm, lớp vảy đẹp vàng šm bắt mắt, khiến thực khách của bạn nhìn vào là thấ y thèm ngay lập tức!

Chỉ cần chiên gà vàng giòn rồi phủ đều lên sốt nền tảng Chungwoo là bạn đã hoàn thành xong món gà chiên sốt cay ngọt Hàn Quốc. Tiên lợi và nhanh chóng, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn, 맥주 클럽, bar có phục vụ món gà.
Loại này ngọt nhẹ vì có thêm mật ong, dễ ăn hôn mù tạt tông thuan. Hoàn toàn phù hợp với các món chiên, đặc biet là gà chiên. Ngoài ra có thể d ùng nhù gia vị ùớp hoặc làm sốt chấm cho các món khác nhù cá viên, xúc xích, 피자, 핫도그,...
Chúng tôi cần tìm nhà phân phối và đại lí trên toàn quốc để giới thiêu các loại sốt & gia vị của mình tại thị truat Nam với 그냥, 당신은 당신의 생각입니다.
Chi tiết xin liên hđ: 0971959887



Ớt xanh ngâm tương (Gochujang ajji) là một món dưa ớt Hàn Quốc, trong đó ớt sừng xanh được ngâm với hỗn hợp nước tương, giấm, và các gia vị khác. Món này có hương vị cay nhẹ, chua ngọt hài hòa, cực kỳ kích thích vị giác. Người Hàn Quốc thường dùng gochujang ajji như một món ăn kèm cho các bữa cơm, đặc biệt là khi ăn cùng các món nướng như galbi (sườn nướng) hay samgyeopsal (ba chỉ nướng). Với độ cay vừa phải và vị giòn, món ăn này dễ dàng trở thành món "gây nghiện" trong bất kỳ bữa tiệc nào.