Left Tiếp tục mua sắm
돈항

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

홍보
더 읽어보세요

Tèobokki góp mặt tại Giải bóng rổ phòng trào đầu tiên năm 2019 ở khu vực Tân Phú

3x3 Celadon Basketball League (CBL) do Celadon Sports & Resorts Club이 25, 26 및 27일에 2019년 1월 1일에 우승을 차지했습니다. ức hợp thể thao này đem lại cho cộng 당신은 그것을 알고 있습니다.
Tèobokki hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng bóng rổ phong trào tại giải này cùng với nhiều nhà tài trợ khác, hỗ trợ tạo sân chòi tiế p lửa cho những bạn trẻ từ 12 - 40 tuổi với đam mê bóng rổ chua bao giờ tắt.
Ngoài viec là một trong những nhà tài trợ của giải đấu, Tèobokki cũng gop vui bằng một đội bóng trong tổng số 10 đội đăng ký tham dự gi ải. Tuy nhiên đội Tèobokki đã chỉ thắng một trận duy nhất để giành vé vuợt qua vòng bảng và thua tất cả các trận tiếp theo.
Kết quả của giải đấu đuợc thôngtin tại đây .

Tự tay làm bánh Yakgwa giòn thơm, đậm vị mật ong

bánh mật ong Hàn Quốc Yakgwa
Khám phá cách làm bánh mật ong Yakgwa – món bánh truyền thống Hàn Quốc có tuổi đời hơn 1.000 năm. Những chiếc bánh nhỏ xinh được chiên vàng giòn, ngấm siro mật ong ngọt dịu, thơm mùi dầu mè, gừng và quế. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và một chút khéo tay, bạn có thể tự làm món bánh Yakgwa tại nhà để thưởng thức cùng trà hoặc chiêu đãi gia đình trong những dịp đặc biệt.
정말이에요

Mực khô xé sợi trộn sốt cay (Ojingeochae muchim)

mực khô xé sợi trộn sốt cay
Ojingeochae muchim (mực khô xé trộn sốt cay) là món ăn kèm phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc. Những sợi mực khô xé mềm dẻo, thấm đều sốt đỏ cay ngọt, thơm mùi mè rang. Món này thường được ăn kèm cơm trắng, vừa đơn giản, tiện lợi lại cực kỳ bắt vị trong các bữa cơm gia đình hay hộp cơm trưa.
정말이에요

Cách làm ớt xanh ngâm tương Hàn Quốc: Món ăn kèm cho mọi bữa cơm

Ớt xanh ngâm tương (Gochujang ajji) là một món dưa ớt Hàn Quốc, trong đó ớt sừng xanh được ngâm với hỗn hợp nước tương, giấm, và các gia vị khác. Món này có hương vị cay nhẹ, chua ngọt hài hòa, cực kỳ kích thích vị giác. Người Hàn Quốc thường dùng gochujang ajji như một món ăn kèm cho các bữa cơm, đặc biệt là khi ăn cùng các món nướng như galbi (sườn nướng) hay samgyeopsal (ba chỉ nướng). Với độ cay vừa phải và vị giòn, món ăn này dễ dàng trở thành món "gây nghiện" trong bất kỳ bữa tiệc nào.

정말이에요