Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Hướng dẫn làm món cá cơm khô tẩm gia vị (Myeolchi-muchim)

Chào mọi người! Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một công thức nấu ăn rất đơn giản, nhanh chóng và ngon miệng!

Myeolchi-muchim là một món ăn đơn giản mà bạn có thể làm chỉ trong vài phút. Nó được làm bằng cá cơm khô giòn, và một khi chúng được phủ hỗn hợp gia vị thơm ngon mà tôi sẽ hướng dẫn cho bạn dưới đây, hỗn hợp gia vị sẽ làm cho món ăn trở nên tuyệt vời, ngon miệng hơn và đặc biệt rất dễ làm.

Myeolchi-muchim ăn ngon nhất với cơm, kim chi và một bát doenjang-jjigae (canh tương đậu), như tôi đã chỉ cho bạn trong video bên dưới. Món này rất phổ biến trong những hộp cơm trưa ở Hàn, bởi vì chúng bảo quản được lâu và có nhiều canxi. Và nếu bạn có những vị khách bất ngờ, bạn muốn có thứ gì đó để mời họ với bia hoặc rượu vang, hãy làm cho họ món này và tôi đảm bảo, họ sẽ thích nó.

Tôi yêu cá cơm khô, và tôi thường ăn chúng như một món ăn nhanh! Chúng cũng là món xào tuyệt vời, vì vậy nếu bạn cũng yêu thích cá cơm như tôi, hãy xem công thức myeolchi-bokkeum của tôi nhé!

Nguyên liệu

Cách thực hiện

1. Mix hỗn hợp bột ớt, nước tương, giấm táo, siro gạo, tỏi băm, hành lá, mè và dầu mè trong cái tô, trộn đều hỗn hợp.

2. Cho thêm cá cơm khô vào và trộn đều. Đổ ra đĩa và cho thêm một chút hành lá và dầu mè lên trên
3. Có thể dùng làm món ăn kèm với cơm hoặc dùng với bia.
Nguồn: https://www.maangchi.com
Dịch bởi: Tèobokki

    Bật mí cách làm sốt mì lạnh trộn cay ngọt đúng điệu

    Mì lạnh trộn Hàn Quốc (Bibim-Naengmyeon) là một món ăn mát lạnh, cay nồng và đầy hương vị, hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Điều làm nên sức hấp dẫn của món mì này chính là nước sốt trộn đặc biệt, hòa quyện giữa vị cay ngọt và chua thanh của các nguyên liệu. Hãy cùng khám phá cách làm nước sốt Bibim-Naengmyeon chuẩn vị Hàn Quốc ngay dưới đây!

    Xem thêm

    Cách nấu sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn tại nhà

    Tìm hiểu công thức 3 loại sốt tokbokki ngon chuẩn Hàn: sốt cay ngọt truyền thống, sốt phô mai lắc béo ngậy, và sốt kem rose thơm béo!

    Xem thêm

    Cách làm sốt Thái ngon: Công thức sốt Thái xanh, sốt Thái đỏ

    Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai loại sốt Thái phổ biến: sốt Thái xanh và sốt Thái đỏ, để bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà để thưởng thức với mọi loại hải sản hay bất kì món hấp, nướng nào cũng ngon.

    Xem thêm