Hướng dẫn làm món mì trộn với mì jjolmyeon Hàn Quốc
Mì jjolmyeon vốn là loại mì sợi dai nổi tiếng ở Hàn Quốc. Khác với các loại mì thông thường, sợi mì jjolmyeon to hơn và độ dai đặc biệt hơn nhiều. Ở công đoạn chế biến, đầu bếp phải nhào nặn rất nhiều lần, sau khi tách sợi sẽ được đem đi luộc chín và chần sơ qua nước đá lạnh để giữ cho sợi mì luôn dai. Bằng sợi mì jjolmyeon, có rất nhiều món để thực hiện, nhưng phổ biến nhất và đơn giản nhất là mì trộn. Hãy cùng Tèobokki xem qua công thức làm mì trộn jjolmyeon bằng những nguyên liệu đơn giản dưới đây nhé!