Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Cách làm kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn Quốc

Ở bài viết này, Tèobokki sẽ giới thiệu bạn cách làm kim chi cải thảo cho người mới bắt đầu tập làm kim chi. Với phân lượng nhỏ và gia vị dễ kiếm mà không quá cầu kì, cùng với các loại gia vị được cân đo kĩ càng sẽ giúp bạn thành công ngay khi thực hiện theo. Kim chi cải thảo chuẩn vị Hàn Quốc khi làm xong sẽ có độ giòn ngon, kim chi vị chua chua mặn mặn, hơi ngọt thanh từ các nguyên liệu tự nhiên được sử dụng. Hãy cùng thực hiện nhé!
Xem thêm