Cách nấu các loại nước dùng “đa năng” trong ẩm thực Hàn Quốc
Những công thức nước dùng sau đây thường xuyên được sử dụng trong ẩm thực Hàn Quốc. Từ các món mì sợi, súp, canh, hay sử dụng nước dùng làm nền trong các món như tokbokki, làm kimchi,..
Hôm nay Tèobokki xin giới thiệu với các bạn món jjamppong, một món canh cay đầy hải sản, thịt, và rau. Món này được nấu với rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Tất cả làm cho jjamppong trở nên thịnh soạn, no nê và nóng hổi.
Đây là một món ăn xuất xứ từ Trung Quốc. Được biến tấu bởi những người nhập cư Trung Quốc sống ở Incheon, Hàn Quốc và thích nghi với khẩu vị của người Hàn Quốc.