Cách làm kimchi jeon là một công thức làm món ăn Hàn Quốc cực phổ biến vì nó rất dễ làm, dễ thưởng thức và mang đến cho mọi người cảm giác mới lạ cực kì. Tiết trời mát mẻ mà được thưởng thức món bánh kim chi thì tuyệt vời biết bao nhiêu, món bánh vừa có chút chua chua, lại thêm chút vị cay cay, ăn trong lúc bánh vẫn còn nóng nữa thì thơm ngon vô cùng.
Nhất là trong cách làm bánh kim chi này vì có cả vị chua và cay nên khi ăn bạn không có cảm giác ngán như những món bánh bột mì chiên thông thường khác, vậy nên dù ăn nhiều cũng không hề chán nhé. Hơn nữa món bánh rán kim chi cũng có màu sắc đỏ cam của kim chỉ nên rất bắt mắt, cung bắt tay vào thực hiện ngay món ngon hấp dẫn này bạn nhé.
- Nguyên liệu sử dụng cho cách làm bánh kim chi:
- 250g kim chi và phần nước kim chi có trong hộp
Cách làm bánh kim chi ngon này làm cho món bánh có vị chua chua, cay cay nên ăn rất vừa miệng, các bước chế biến lại đơn giản nữa. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không bắt tay làm ngay nhỉ. Chúc các bạn thành công. Và hẹn gặp lại các bạn vào bài kế tiếp Tèobokki sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món kimchi bokkeum bap - Cơm chiên kim chi dễ chế biến và ngon tuyệt.