Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / bossam

Bossam: Món thịt heo luộc mọng nước, không mỡ cuốn bắp cải

Thịt heo trong món bossam (bắp cải napa cuốn thịt heo) được luộc và khử những mùi hôi khó chịu, sau đó đặt bên dưới một tảng đá nặng để ép bỏ chất béo từ thịt. Thịt đã khử mỡ được ăn kèm với rau diếp hoặc lá bắp cải napa. Thịt được chấm với nước sốt mắm tép (saeujeot) và gói trong lá bắp cải vàng với củ cải trắng và hạt dẻ trộn cay.

Xem thêm

Hẻm phục vụ món thịt heo luộc ăn kèm kim chi và hàu ở Jongno

Những con hàu tươi mọng nước cùng thịt heo luộc là một cặp đôi hoàn hảo. Nước của hàu sống bổ sung cho thịt heo luộc và hòa quyện với mùi thịt, tạo nên sự hài hòa giữa thịt và hải sản...

thịt heo luộc ăn kèm kimchi và hàu

Xem thêm