Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / há cảo

4 loại há cảo phổ biến ở Hàn Quốc

Há cảo vốn được biết đến là món bánh bọc nhân thường được chiên hoặc hấp truyền thống của người Hàn Quốc. Khi về đến Việt Nam đã được mọi lứa tuổi yêu thích, với hương vị cơ bản là sự kết hợp hài hòa giữ thịt và rau, gói từ vỏ bánh mỏng mềm vô cùng dễ ăn.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng có bao nhiêu loại há cảo ở Hàn Quốc không? Hãy cùng Tèobokki tìm hiểu về 4 loại há cảo cực kì phổ biến và thông dụng ở Hàn Quốc nhé!

Xem thêm

Đặc sản của thời đại Goryeo: Mandu


Mandu được chế biến bằng cách vo tròn hỗn hợp thịt băm và rau, bọc lớp vỏ bánh tròn mỏng và gấp mép vỏ bánh lại. Trước đây món ăn được chuẩn bị cho các lễ cúng tổ tiên hoặc yến tiệc và được thưởng thức như là một món đặc sản vào mùa đông lạnh giá.

Xem thêm