Left Tiếp tục mua sắm
Đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Promotion
Read more

Câu chuyện ẩm thực / mì udon

Phân biệt mì udon và mì soba Nhật Bản

Mì udon làm từ lúa mì và soba làm từ kiều mạch, đây là những món mì nổi tiếng từ Nhật Bản được quốc tế biết đến. Bài viết này giải thích sự khác biệt giữa hai loại mì này, cách chúng được làm ra, chúng thường ăn với gì và cách ăn mỗi loại mì.

Xem thêm

Ba sợi mỳ cơ bản của món mỳ Jajang

Mỳ Jajang là loại mỳ truyền thống có kích thước rất đa dạng. Dạo quanh một vài tiệm ăn Hàn Quốc ở Sài Gòn, không khó để bắt gặp món mỳ Jajang xuất hiện trong thực đơn. Hàng trăm phát minh, sáng chế từ loại mỳ này cho thấy sức hấp dẫn của các tên Jajang chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhưng dù thế nào, món mỳ này được chế biến dựa trên 3 sợi mỳ cơ bản mà bạn dễ dàng tìm thấy ở bất cứ quầy thức ăn nhanh nào hiện nay.

Xem thêm