3 Cách nấu canh rong biển thơm ngon mà không bị tanh
Bạn đã biết mẹo để khử bớt mùi tanh của rong biển khi nấu canh chưa? Thử ngay 3 cách nấu canh rong biển thơm ngon mà không bị tanh theo hướng dẫn nhé!
Bạn đã biết mẹo để khử bớt mùi tanh của rong biển khi nấu canh chưa? Thử ngay 3 cách nấu canh rong biển thơm ngon mà không bị tanh theo hướng dẫn nhé!
Rong biển tươi mềm hơn và mang lại vị đậm đà hơn khi nấu các món canh hoặc súp. Nhưng nếu bạn không thể kiếm được loại tươi thì vẫn có thể dùng rong biển khô để thay thế.
Trong bài này, Tèobokki sẽ hướng dẫn bạn nấu món canh rong biển tươi thịt bò đậm đà và dinh dưỡng.
Canh rong biển nấu với vẹm (chem chép) được gọi là honghap miyeokguk ở Hàn. Món ăn không chỉ mang lại những lợi ích lành mạnh từ rong biển, mà còn có vị tươi ngon, đậm đà của vẹm Hàn Quốc.