Chia sẻ
Recipe / rong biển
- All articles
- banchan
- bánh dorayaki
- bánh gạo
- bánh hành
- bánh mì bơ tỏi phô mai
- bánh mì phô mai bơ tỏi
- bánh mì phô mai bơ tỏi hàn quốc
- bánh ngọt
- bánh rán dorayaki
- bánh xèo
- bánh xếp
- bánh xếp chiên
- bánh xếp hàn quốc
- bánh xếp hấp
- bánh xếp mandu
- bbq
- bibimbap
- bibimbap là gì
- bossam
- bột bánh xèo
- bột chiên gà
- Budae Jjigae
- budae jjigae canh hầm quân đội
- cá cơm
- cá cơm khô
- cách làm bánh dorayaki
- cách làm bánh xếp
- cách làm há cảo
- cách làm kim chi củ cải
- cách làm kimbap
- cách làm mì tương đen
- cách làm miến trộn
- cách nấu canh kim chi
- cách nấu canh rong biển
- cách nấu lẩu kim chi
- cách ướp thịt
- cách ướp thịt nướng
- canh hầm quân đội
- canh kim chi
- canh kim chi thịt bò
- canh kim chi thịt heo
- canh kim chi trứng
- canh kim chi đậu hủ
- canh mandu
- canh rong biển
- canh sundae
- canh thịt bò
- canh đậu hũ non
- chân gà cay
- chân gà sốt cay
- chân gà xào cay
- chapa chicken
- cheese ball
- chem chép
- chem chép Hàn Quốc
- cơm mực xào cay ngọt
- cơm ngũ cốc
- cơm ngũ cốc hàn quốc
- cơm trộn
- cơm trộn giá đỗ
- cơm trộn hàn quốc
- cua ngâm nước tương
- cua ngâm tương
- dakbal
- dầu mè
- dầu ớt
- doenjang
- doenjang recipe
- gà cay phô mai
- gà chiên
- gà hầm sâm
- gà phô mai
- gà rán
- gà sốt tương đen
- gạo hàn quốc
- gạo ngũ cốc
- gari
- gia vị hàn quốc
- gia vị ướp gà nướng
- gochujang
- gừng muối
- gừng ngâm
- gừng sushi
- gyeranjjim
- há cảo
- há cảo tôm
- hàu
- hàu hàn quốc
- hàu sữa
- hàu trộn cay
- hotdog
- hotteok
- hướng dẫn cách làm kim chi
- jajang chicken
- jjamppong
- kem trân châu đường đen
- kim chi
- kim chi củ cải
- kimbap
- kimbap cà ngừ
- kimbap rau củ
- kimbap thịt bò
- kimbap thịt heo chiên
- kimbap truyền thống
- kimchi
- kimchi jjigae
- kimchijeon
- kongnamul bap
- lẩu kim chi
- lẩu kimchi
- mắm mực
- mắm mực hàn quốc
- mắm tép
- mandu
- manduguk
- mì cay
- mì cay hàn quốc
- mì jjajang
- mì jjolmyeon
- mì trộn
- mì trộn jjolmyeon
- mì tương đen
- mì tương đen hàn quốc
- mì udon
- mì udon tươi
- mì ý carbonara
- miến Hàn Quốc
- miến khô Hàn Quốc
- miến trộn
- miyeok guk
- món ăn kèm
- món ăn phụ
- mozzarella
- nước dùng
- nước dùng hàn quốc
- nước dùng mì udon
- nước tương
- nước tương hàn quốc
- ogokbap
- ojingeojeot
- ớt bột
- ớt bột Hàn Quốc
- pajeon
- panchan
- phô mai
- phô mai mozzarella
- phô mai sợi mozzarella
- phô mai viên
- ramen carbonara
- rong biển
- rong biển khô
- rong biển nấu canh
- rong biển tươi
- rượu hàn quốc
- rượu soju
- saeujeot-jang
- salad rong biển
- salad rong biển 7 loại
- salad rong biển tươi
- samgyetang
- siro đường đen
- soju
- soju cocktail
- sốt chấm thịt nướng
- sốt chấm thịt nướng hàn quốc
- sốt gà cay
- sốt gà cay samyang
- sốt mắm tép
- sốt mayonnaise
- sốt ướp gà nướng
- sốt ướp thịt nướng
- spaghetti carbonara
- sữa tươi trân châu đường đen
- sundae
- sundaeguk
- sundubu jjigae
- sushi gari
- tèobokki
- thanh cua
- thịt hộp
- thịt hộp spam
- tokbokki
- tokbokki carbonara
- tokbokki không cay
- topokki
- trân châu đường đen
- trứng hấp hàn quốc
- trứng ngâm tương
- tương đậu hàn quốc
- tương đậu lên men
- udon
- ướp gà nướng
- ướp thịt nướng
- vẹm
- vẹm Hàn Quốc
- yaki udon
- yukgaejang
- đường đen
- đường đen hàn quốc
Những công thức nước dùng sau đây thường xuyên được sử dụng trong ẩm thực Hàn Quốc. Từ các món mì sợi, súp, canh, hay sử dụng nước dùng làm nền trong các món như tokbokki, làm kimchi,..
3 Cách nấu canh rong biển thơm ngon mà không bị tanh
Bạn đã biết mẹo để khử bớt mùi tanh của rong biển khi nấu canh chưa? Thử ngay 3 cách nấu canh rong biển thơm ngon mà không bị tanh theo hướng dẫn nhé!
Đăng vào May 14, 2020
436 Tèobokki Store
Hướng dẫn nấu canh rong biển tươi thịt bò
Rong biển tươi mềm hơn và mang lại vị đậm đà hơn khi nấu các món canh hoặc súp. Nhưng nếu bạn không thể kiếm được loại tươi thì vẫn có thể dùng rong biển khô để thay thế.
Trong bài này, Tèobokki sẽ hướng dẫn bạn nấu món canh rong biển tươi thịt bò đậm đà và dinh dưỡng.
Đăng vào November 16, 2019
Xuan An Nguyen
Cách Nấu Canh Tương Đậu Hàn Quốc (Doenjang-jjigae) – Đơn Giản Mà Chuẩn Vị
Doenjang jjigae là món canh hầm phổ biến ở Hàn Quốc, có thể ăn bất cứ khi nào trong ngày, dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối. Nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, có thể là bất cứ loại rau nào mà bạn có trong tủ lạnh được nấu với tương đậu lên men, thế là bạn đã có được món canh giàu dưỡng chất.
Đăng vào June 01, 2019
Xuan An Nguyen